address โครงการอารีนา การ์เดนท์ บางนา-สุวรรณภูมิ

HOT Line : 091-809-7888

สร้างสถานบันเทิงใจในบ้านแบบสมาร์ทโฮม

สร้างสถานบันเทิงใจในบ้านแบบสมาร์ทโฮม

     สังคมในปัจจุบันมีการแข่งขันกันสูงทำให้ผู้คนอยู่ในสภาวะที่ตึงเครียดต้องเคร่งครัดในการทำงานเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพ เมื่อเลิกจากการทำงานแทนที่จะกลับบ้านแต่เลือกที่จะไปสถานบันเทิงต่าง ๆ เพื่อผ่อนคลาย ทั้งนี้เพราะมีความสะดวกสบาย

และมีความบันเทิงเริงใจมากกว่าบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแสง สี เสียงต่าง ๆ จากดนตรีที่ขับกล่อม หรือความสนุกสนานเมื่อได้ไปดูหนังที่โรงภาพยนตร์ สิ่งเหล่านี้ทำให้เกิดปัญหาความสัมพันธ์ภายในบ้านได้ เนื่องจากสมาชิกภายในบ้านเลือกที่จะไปสถานบันเทิงเริงใจมากกว่าการอยู่บ้าน ทำให้เป็นการสิ้นเปลืองและทำให้เกิดปัญหาภายในบ้านได้


     ข่าวดีก็คือในปัจจุบัน ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ง่ายมาก เพียงแค่เราสร้างสถานบันเทิงใจในบ้านแบบสมาร์ทโฮม สามารถทำได้ดังนี้

  1. เปลี่ยนบ้านให้เป็นโรงหนังขนาดย่อม ๆ
    เราสามารถเปลี่ยนบ้านให้เป็นโรงหนังขนาดย่อม ๆ ด้วย Home Theater โดยเราสามารถเปิดหนังเรื่องที่เราชอบผ่านทางโทรศัพท์มือถือแบบสมาร์ทโฟนที่เชื่อมต่อกับโทรทัศน์รุ่นใหม่ที่เป็นสมาร์ททีวี และใช้ระบบแสง สี เสียงเพื่อเพิ่มอรรถรสในการดูหนังมากขึ้น ด้วยเทคโนโลยีนี้ทำให้เกิดความสุขภายในบ้าน ไม่จำเป็นต้องสิ้นเปลืองไปซื้อตั๋วหนังดูในโรงหนัง และยังสามารถดูหนังเรื่องที่ชอบร่วมกับคนในบ้านที่เรารัก บ้านก็จะมีความสุข
    นอกจากนี้หากมีกีฬาดี ๆ หรือฟุตบอลนัดสำคัญ ก็สามารถดูไปเชียร์ไปในบ้านได้ อาจจะเสิร์ฟอาหารรับประทานด้วยกันเพื่อเพิ่มดีกรีความสุขมากขึ้น
    สร้างสถานบันเทิงใจในบ้านแบบสมาร์ทโฮม
  2. เปิดสถานบันเทิงในบ้านตามสไตล์ของเรา
    สำหรับคนที่ชอบไปฟังเพลงหรือเต้นรำตามผับ บาร์หรือสถานบันเทิงต่าง ๆ หากเราเปิดสถานบันเทิงในบ้านตามสไตล์ของเรา น่าจะดียิ่งกว่า เพราะคุณสามารถเลือกเปิดเพลงที่คุณชอบได้เลยไม่ต้องไปบอกดีเจ คุณสามารถเป็นดีเจเปิดเพลงที่ชอบตามสไตล์ของคุณผ่านทางโทรศัพท์มือถือของคุณ อาจจะเพิ่มแสง สี ให้มากขึ้นเพียงคุณกดรีโมทควบคุมระบบไฟบ้านของคุณ เพียงเท่านี้คุณก็สนุกได้ด้วยการเต้นรำกับคนในบ้าน หรือสามารถชวนเพื่อน ๆ มาสังสรรค์จัดปาร์ตี้ที่บ้านของคุณได้เลย ไม่จำเป็นต้องไปสถานบันเทิงนอกบ้านให้เสียค่าใช้จ่ายที่สิ้นเปลืองและยังเสี่ยงอันตรายอีก

     สิ่งเหล่านี้เป็นเทคโนโลยีศูนย์กลางความบันเทิงในบ้าน (Media Center)แบบสามร์ทโฮมซึ่งเป็นการเชื่อมต่ออุปกรณ์เครื่องเสียง โทรทัศน์ อินเทอร์เน็ต และสิ่งต่าง ๆ ที่สร้างความบันเทิงใจมาไว้ด้วยกันและควบคุมด้วยผ่านทางโทรศัพท์มือถือ เพียงเท่านี้ก็จะช่วยทำให้บ้านของคุณเป็นสถานบันเทิงในแบบของสมาร์ทโฮม ที่ทาง อารีนาการ์เด้น บ้านสมาร์ทโฮม ได้นำมาฝากกันในวันนี้ หวังว่าทุก ๆ คนในบ้านจะได้หันมาใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกันมากกว่าเดิม

 

ที่มาของรูปภาพ : https://pixabay.com/th/สมาร์ท-บ้าน-เทคโนโลยีแตะต้องจอภาพ-3317435/

ที่มารูปภาพ: https://pixabay.com/th/โทรทัศน์-แบน-แผง-พลาสม่า-รอบทิศทาง-30303/