address โครงการอารีนา การ์เดนท์ บางนา-สุวรรณภูมิ

HOT Line : 091-809-7888

สมาร์ทโฮม บ้านในฝันของคนทันสมัย

arena garden27

     โลกก้าวหน้าขึ้นทุกวัน ชีวิตของเราก็ควรเดินให้ก้าวทันโลกเช่นกัน อีกหนึ่งความก้าวหน้าที่พัฒนาไปอย่างไม่หยุดยั้ง แล้วทำให้อะไร ๆ ในชีวิตดีขึ้น นั่นก็คือ การพัฒนาบ้านให้เป็นบ้านยุคใหม่ บ้านที่รองรับความต้องการ บ้านที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต บ้านที่ทำให้ความยุ่งยากกลายเป็นเรื่องง่าย นั่นก็คือ บ้าน “สมาร์ทโฮม”

สมาร์ทโฮม ถือเป็นอีกหนึ่งความล้ำหน้าของเทคโนโลยีเกี่ยวกับบ้านที่มาแรงสุดในยุคนี้ และเป็นบ้านในฝันของคนทันสมัยที่อยากได้มาครอบครอง ก็ใครเล่าจะไปคิดว่าการใช้ชีวิตในบ้านจะสะดวกสบายง่ายดายได้ถึงขนาดนี้ เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส ไม่ว่าคุณจะอยู่ตรงมุมไหนของโลกใบนี้ จะอยู่เมืองไทย หรือจะอยู่เมืองนอก จะอยู่ยุโรปหรือจะอยู่อเมริกา แค่เพียงคุณเชื่อมต่อกับสัญญาณอินเตอร์เน็ต คุณก็สามารถควบคุมความเป็นไปในบ้านทั้งหลังไว้ให้อยู่ในมือคุณได้อย่างง่ายดาย ลองคิดดูว่าจะดีสักแค่ไหน ที่ในวันทำงานอันแสนเหน็ดเหนื่อย ก่อนถึงบ้านคุณได้เตรียมทุกอย่างไว้พร้อมสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจไว้เรียบร้อยแล้ว แค่เพียงคุณหยิบSmart Phone หรือ Tablet ที่ติดตั้งระบบควบคุมบ้านขึ้นมา คุณก็สามารถกดปุ่มเปิดไฟ เปิดประตูรั้ว เปิดแอร์ เปิดทีวี รอไว้ล่วงหน้าได้เลย การใช้ชีวิตที่ยุ่งยากกลับกลายเป็นเรื่องง่ายดายได้ในชั่วพริบตา

arena garden26

     สมาร์ทโฮมจึงถือเป็นบ้านแห่งความฝันของคนยุคใหม่ คนทันสมัยอย่างแท้จริง เพราะมีระบบต่าง ๆ รองรับความสะดวกสบายไว้อย่างครบครัน ซึ่งมีทั้ง ระบบควบคุมแสงสว่าง ระบบควบคุมความเย็น ระบบควบคุมความบันเทิงภายในบ้าน และมีอีกหนึ่งระบบที่โดดเด่นโดนใจคนทันสมัย ก็คือ มีระบบแจ้งเตือนความผิดปกติภายในบ้านได้ ซึ่งช่วยเพิ่มความมั่นใจได้ว่าบ้านของคุณจะปลอดภัยอย่างแน่นอน ไม่ว่าคุณจะไปไหนมาไหน ไกลแสนไกลสักแค่ไหน ก็หายห่วง เพราะคุณสามารถมองเห็นความเป็นไปในบ้านได้ราวกับจับตาเฝ้าบ้านเองด้วยกล้องวงจรปิดและระบบเสียงเตือน เมื่อมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นภายในบ้าน ระบบสัญญาณกันขโมยจะทำงานเมื่อมีการบุกรุก เมื่อประตูหรือหน้าต่างบ้านถูกเปิดออก โดยเซนเซอร์จะแจ้งเตือนการบุกรุก พร้อมมีข้อความแจ้งเตือนส่งตรงเข้าโทรศัพท์มือถือของคุณทันที ทำให้คุณรับรู้ความเป็นไปของบ้านได้ทันท่วงที
สมาร์ทโฮมจึงเป็นบ้านที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนยุคใหม่อย่างแท้จริง ใครที่คิดจะมีบ้าน ลองมองหาบ้านสมาร์ทโฮม แล้วคุณจะรู้ว่า ชีวิตเป็นเรื่องง่าย และนี่ก็คือข้อมูลดี ๆ ที่ อารีนาการ์เด้น บ้านสมาร์ทโฮม นำมาฝากกัน หวังว่าจะทำให้ผู้อ่านได้แนวคิดไปตัดสินใจสร้างบ้านแบบสมาร์ทโฮมได้ต่อไป

 

ที่มาของรูปภาพ : https://pixabay.com/th/สมาร์ท-บ้าน-เทคโนโลยี-มัลติมีเดีย-2005993/

ที่มาของรูปภาพ : https://pixabay.com/th/สมาร์ท-คอมพิวเตอร์-อินเทอร์เน็ต-3148026/