address โครงการอารีนา การ์เดนท์ บางนา-สุวรรณภูมิ

HOT Line : 091-809-7888

ไอเดียจัดปาร์ตี้ที่บ้าน สวย สนุก งบน้อย

        เมื่อนึกถึงปาร์ตี้สุดสัปดาห์หรือปาร์ตี้วันเกิด หลายคนจะนึกถึงบรรยากาศสนุก ๆ ในร้านอาหาร เมนูอาหารหน้าตาน่ารับประทาน แต่ข้อจำกัดของการจัดปาร์ตี้ที่ร้านอาหารคือเรื่องของงบที่อาจจะบานปลาย ... จะดีกว่าไหม

หากยกบรรยากาศความสนุกเหล่านั้นมาไว้ที่บ้านของคุณที่คุณสามารถสนุกได้อย่างเต็มที่ ประหยัดและหมดกังวลเรื่องข้อจำกัดของเวลา บทความนี้เราขอนำไอเดียเก๋ ๆ สำหรับหนุ่มสาวที่วางแผนจัดปาร์ตี้ที่บ้านมาฝากกัน รับรองว่าถูกใจคุณแน่นอน

ที่มาภาพ: https://pixabay.com/photo-2578446/

  1. เนรมิตเมนูอร่อยเองที่บ้าน เป็นไอเดียที่เก๋และสร้างความสนุกให้กับคุณและเพื่อน ๆ ให้มาช่วยกันทำเมนูพิเศษสำหรับงานปาร์ตี้ในค่ำคืนนี้ เช่น เมนูบาบีคิว , ชาบู , ยำ , ของทานเล่นและเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย อาหารเหล่านี้เป็นเมนูที่ทำง่าย ยิ่งเลือกซื้อวัตถุดิบมาปรุงเอง เรียกว่ายิ่งประหยัดและได้ปริมาณมาก แถมระหว่างทำอาหารคุณและเพื่อน ๆ ยังมีเวลาพูดคุยเรื่องสนุกร่วมกันอีก ใครถนัดทำอาหารแนวไหนก็สามารถแสดงฝีมือได้อย่างเต็มที่

  2. เลือกมุมโล่งๆสำหรับสร้างสรรค์ เพราะเป็นการจัดปาร์ตี้ที่บ้านของคุณเอง ดังนั้นจะเลือกมุมไหนของบ้านก็ได้ อาจจะเป็นมุมโล่ง ๆ ในสวน พื้นที่ว่างในคอนโด หากที่นั่งไม่เพียงพออาจจะเปลี่ยนบรรยากาศเป็นแบบนั่งพื้น ก็ได้อรรถรสไปอีกแบบ ตกแต่งให้สวยงามก็พร้อมรองรับเพื่อนของคุณได้อย่างสบาย

  3. ตกแต่งด้วยวัสดุที่มี แน่นอนว่าจัดปาร์ตี้ทั้งทีของประดับมันต้องมีให้ครบ แต่จะเลือกตกแต่งอย่างไรให้ประหยัดที่สุด ซึ่งข้อนี้เราขอแนะนำว่าให้ใช้วัสดุที่มีในบ้านมาตกแต่ง เช่น แจกันดอกไม้ , ภาพถ่ายสวย ๆ และโคมไฟที่มี หรือหากใครมีไอเดียสร้างสรรค์เก๋ ๆ ก็อาจจะประดิษฐ์อุปกรณ์ตกแต่งเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อเพิ่มความสวยงามก็ได้

  4. สร้างบรรยากาศด้วยเสียงเพลงที่ชอบ ปาร์ตี้ที่บ้านของเรา เราสามารถเลือกเพลงที่ชอบได้เลย โดยไม่ต้องเกรงใจโต๊ะข้าง ๆ จะร้องเพลงหรือเต้นอย่างสนุกสนานแค่ไหนก็ได้ ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นเพลงแนวไหน ๆ คุณก็สามารถนำมาเปิดในงานปาร์ตี้ที่บ้านเพื่อสร้างบรรยากาศสนุก ๆ ได้อย่างเต็มที่

ที่มาภาพ: https://pixabay.com/photo-1230872/

  1. เล่นเกมสร้างสัมพันธ์ นอกจากการทำอาหารทานกับเพื่อน ๆ ฟังเพลง และพูดคุยกันอย่างสนุกสนานแล้ว หากมีกิจกรรมนันทนาการด้วยยิ่งดี เช่น การเล่นเกมสนุก ๆ พวกเกมทายปัญหา , เกมตัวต่อ , เกมจับผิดภาพ กิจกรรมง่าย ๆ เหล่านี้ก็จะสร้างบรรยากาศปาร์ตี้บ้านคุณได้รู้สึกสนุกมากยิ่งขึ้น

        สำหรับคนที่กำลังมองหาไอเดียจัดปาร์ตี้ที่บ้านที่ทั้งสนุก ประหยัด แถมไม่มีข้อจำกัด ไอเดียที่เรานำมาแชร์นั้นจะเป็นหนึ่งไอเดียที่น่าสนใจที่จะทำให้คุณและเพื่อน ๆ สนุกไปกับกิจกรรมช่วงวันหยุด ปาร์ตี้วันเกิด ปีใหม่และโอกาสต่างๆ ลองนำไปใช้รับรองว่าคุณจะลืมปาร์ตี้นอกบ้านแล้วอยากจัดปาร์ตี้ที่บ้านบ่อย ๆ แน่นอน