address โครงการอารีนา การ์เดนท์ บางนา-สุวรรณภูมิ

HOT Line : 091-809-7888

ฮวงจุ้ยเลขที่บ้านอยู่แล้วรวย

            ตามหลักโหราศาสตร์เรื่องของตัวเลขเป็นสิ่งที่เกี่ยวข้องกับชีวิตเราโดยตรง เช่น เลขวันเกิด เลขที่บัตรประชาชน  ตัวเลขเหล่านี้เป็นตัวเลขที่เราไม่ได้เลือกเอง ซึ่งมันสามารถสื่อความหมายเกี่ยวกับการใช้ชีวิต

ฐานะและความเป็นอยู่ ทั้งนี้ตัวเลขที่ว่ายังรวมไปถึงบ้านเลขที่ที่จะบอกว่าชีวิตความเป็นอยู่ของเจ้าของบ้านเป็นอย่างไร โดยเราได้นำตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับฐานะเจ้าของบ้านมาฝากกัน  วิธีคิดคือนำตัวเลขทั้งหมดมาบวกกัน เช่น บ้านเลขที่ 14/12 วิธีคิดคือนำตัวเลขทุกหลักมาบวกกัน 1+4+1+2 = 8 หากตัวเลขรวมได้เป็นเลข 2 ตัว ให้นำเลขทั้งสองบวกกัน เช่น 2+2+7+5=16 ให้นำ 1+6 จะได้ 7 เป็นต้น แล้วจึงมาดูความหมาย

            ผลรวมเท่ากับ 1 เจ้าของบ้านจะมีความเป็นผู้นำ มีคนนับหน้าถือตา มีความคิดสร้างสรรค์ เป็นคนชอบช่วยเหลือผู้อื่นและเป็นคนขี้ใจอ่อน ฐานะทางการเงินดี

            ผลรวมเท่ากับ 2 เป็นเลขที่มีเสน่ห์ กล้าคิด กล้าทำ แต่มีข้อเสียเรื่องของการพูดเพราะคุณจะไม่ค่อยกล้าพูดในสิ่งที่คิด ส่วนเรื่องการงานอาจจะมีความติดขัดเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ บ้างอันเนื่องมาจากการใช้จ่ายที่ไม่ค่อยรอบคอบ

            ผลรวมเท่ากับ 3 เป็นเลขที่ค่อนข้างแรง คนในบ้านจะมีความใจร้อนและประสบปัญหาทะเลาะวิวาทบ่อย ๆ  ส่วนเรื่องการงานอาจจะประสบปัญหาบ้างทั้งเรื่องการเงินและเรื่องความลงตัว  หากเลขที่บ้านคุณคำนวณได้เลข 3 อาจจะต้องแก้ด้วยการปลูกต้นไม้มงคลและใช้เทคนิคจัดบ้านเสริมฮวงจุ้ยก็จะช่วยได้

            ผลรวมเท่ากับ 4 เป็นตัวเลขของคนช่างพูดช่างเจรจา เหมาะกับสายงานที่ต้องใช้การพูดเพื่อการสื่อสาร แต่ต้องระวังเรื่องความรอบคอบและความละเอียด ส่วนเรื่องโชคลาภหมายเลขนี้ถือว่าดีมาก มีโอกาสได้รับโชคลาภ เงินทองอยู่เสมอ

            ผลรวมเท่ากับ 5 เจ้าของที่อยู่ในบ้านนี้จะเป็นคนมีจิตใจดี ชอบช่วยเหลือคนอื่นแต่บางครั้งผู้อื่นอาจจะนำพาความทุกข์มาให้บ้าง ซึ่งต้องระวังในข้อนี้ เรื่องของโชคลาภ เลข 5 ถือว่าช่วยเรื่องของการทำมาค้าขึ้น ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน

ที่มาภาพ: https://pixabay.com/photo-3208065/

            ผลรวมเท่ากับ 6 เป็นเลขที่มีคนรักใคร่และเป็นที่รักของคนรอบข้าง นอกจากนี้ในการทำงานเหมาะมากที่จะทำอาชีพค้าขาย เนื่องจากเลข 6 เป็นเลขที่ส่งเสริมการขายช่วยสร้างฐานะที่ดีให้คุณ

            ผลรวมเท่ากับ 7 เลขที่เกี่ยวข้องกับความหนักแน่น อดทน มีความมั่งคั่งร่ำรวยเป็นที่หนึ่ง แต่อาจจะมีปัญหาเรื่องความขัดแย้งทั้งกับคนในครอบครัวและบริวาร

            ผลรวมเท่ากับ 8 เลขของคนกล้าคิดกล้าตัดสินใจ เหมาะสำหรับการทำงานที่ต้องใช้การตัดสินใจอยู่เสมอ ส่วนเรื่องการเงินถือว่าดีพอสมควร

ที่มาภาพ: https://pixabay.com/photo-3208063/

            ผลรวมเท่ากับ 9 ตัวเลขมหัศจรรย์แสดงถึงความเจริญก้าวหน้า ทั้งการเงิน การงานและความสุข คุณจะได้เดินทางบ่อย พร้อมรับทุกความท้าทายในชีวิต

            ตัวเลขที่รวมกันออกมาเป็นส่วนหนึ่งของเลขนำพาชีวิต ลองคำนวณบ้านเลขที่ของคุณดูสิว่าจะออกมาเป็นเลขอะไร หากเป็นเลขที่ไม่ค่อยดีนัก ก็อย่ากังวลใจไปเลยเพราะศาสตร์ของฮวงจุ้ยยังมีวิธีป้องกันและวิธีแก้เพื่อความสบายใจ ..และต้องไม่ลืมว่าคนที่จะกำหนดให้คุณรวยหรือจนไม่ใช่คนอื่นหรือตัวเลขเพียงอย่างเดียว แต่เป็นตัวคุณเองที่ต้องขยัน ไม่ย่อท้อและทำจนกว่าจะสำเร็จ