address โครงการอารีนา การ์เดนท์ บางนา-สุวรรณภูมิ

HOT Line : 091-809-7888

เที่ยวไทยตามหา 5 สถานที่ท่องเที่ยว Unseen Thailand ปี 2018 ต้องไปเยือนที่ไหนบ้าง

       ทุก ๆ ปีประเทศไทยเราจะมีสถานทีท่องเที่ยวเกิดขึ้นใหม่หลายที่ แต่ละที่ก็ดูน่าตื่นเต้นและควรโอกาสไปเยือนสักครั้ง ในปี 2018 นี้ก็เช่นกันหากคุณยังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี เรามี 5 สถานที่เปิดใหม่และเรียกว่าเป็น Unseen Thailand

ที่หากมีโอกาสจะต้องไปให้ได้สักครั้ง

  1. แก่งชมดาว เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของจังหวัดอุบลราชธานี เกิดจากการกัดเซาะของน้ำวน ทำให้หินมีรูปทรงแปลกตา บริเวณแก่งชมดาวจะมีน้ำใสและวิวสวย ๆ ให้คุณไปถ่ายรูปและเก็บภาพความประทับใจหลายจุด

 

ที่มารูปภาพ : https://bit.ly/2Kug6kP

  1. วัดเฉลิมพระเกียรติ อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เมื่อคุณพบจะรู้สึกประทับใจกับความมหัศจรรย์ ต้องเดินเท้าขึ้นไปเพื่อพิชิตยอดเขา บนนั้นจะมีเจดีย์องค์เล็ก ๆ ตั้งอยู่ตามจุดต่าง ๆ ของภูเขาหินปูน บรรยากาศสวยงามและมองเห็นวิวธรรมชาติแบบ 360 องศา วัดเฉลิมพระเกียรติตั้งอยู่อำเภอแจ้ห่ม จังหวัดลำปาง

 

ที่มารูปภาพ : https://bit.ly/2tGjD4U

  1. เกาะไข่จังหวัดสตูล เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ภายใต้การดูแลของอุทยานแห่งชาติตะรุเตา ที่นี่มีหาดทรายขาวบริสุทธิ์กับน้ำทะเลใส ๆ เหมาะแก่การมาพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง โดยจุดที่เรียกว่าเรียกความสนใจให้จากนักท่องเที่ยวคือซุ้มประตูหินที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ หลายคู่รักเชื่อว่าหากมีโอกาสได้มาเดินลอดซุ้มประตูหิน ทั้งคู่จะได้พบความรักที่มั่นคงและครองรักกันตลอดไป

  2. หล่มภูเขียว ลำปาง เรียกว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เพิ่งเกิดใหม่หมาด ๆ ตั้งอยู่ใกล้ ๆ กับอุทยานแห่งชาติถ้ำผาไท ที่นี่เป็นแอ่งน้ำที่เกิดจากการยุบตัวของหิน มีขนาดใหญ่ ห้อมล้อมไปด้วยแนวหินที่เกิดขึ้นเอง มีความลึกประมาณ 43 เมตร น้ำใสเป็นสีฟ้า มองเห็นตัวปลาอย่างชัดเจน เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบความตื่นตาตื่นใจและรักธรรมชาติ เป็นอีกหนึ่งที่ที่ไม่ควรพลาด

  3. ทะเลบัวแดงนครสวรรค์ ทะเลบัวแดงไม่ได้มีเฉพาะที่จังหวัดอุดรธานีอีกต่อไปแล้ว เพราะที่นครสวรรค์เองก็มีทะเลบัวแดงที่สวยไม่แพ้ใครด้วยเหมือนกัน ที่บึงบอระเพ็ดจังหวัดนครสวรรค์เป็นอีกหนึ่งทะเลสาบขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศไทย และมีดอกบัวแดงบานสะพรั่งรอรับการมาเยือนของนักท่องเที่ยว นอกจากดอกบัวแล้ว หากมีโอกาสล่องเรือ คุณจะได้พบนกสายพันธ์ต่าง ๆ ที่บินมาทักทายระหว่างชื่นชมกับความสวยงามของธรรมชาติอีกด้วย

 

       5 สถานที่ท่องเที่ยวที่เราแนะนำมานี้เรียกว่าเป็นที่เที่ยวเกิดใหม่และเป็นที่เที่ยวที่เรียกว่าจะสร้างความประทับใจให้นักท่องเที่ยวที่พร้อมรับประสบการณ์การเดินทางรูปแบบใหม่ แต่ละที่เรียกว่าหากพลาดไปคงจะน่าเสียดายไม่น้อย ลองหาวันหยุดของคุณแล้ววางแผนไปสถานที่เหล่านี้กัน  รับรองว่าคุณจะมีความสุขและหลงรักความมหัศจรรย์ของแต่ละที่อย่างไม่มีวันเลือน