address โครงการอารีนา การ์เดนท์ บางนา-สุวรรณภูมิ

HOT Line : 091-809-7888

ข้อดีของการใช้กระจกเทมเปอร์ในห้องน้ำ

ข้อดีของการใช้กระจกเทมเปอร์ในห้องน้ำ

ในช่วง 2-3 ปีหลังมานี้ กระจกเทมเปอร์ได้รับความนิยมอย่างมากในวงการอสังหาริมทรัพย์  ไม่ว่าจะเป็นบ้านจัดสรร , คอนโดมิเนียม ต่างก็หันมาเลือกใช้กระจกเทมเปอร์มากขึ้น นั่นเป็นเพราะความยืดหยุ่นของกระจกที่มีสูงกว่ากระจกทั่วไปถึง 5 เท่า กระจกเทมเปอร์จึงเป็นกระจกที่มีความแข็งแรงและทนทานสูง โดยส่วนที่เลือกใช้หลัก ๆ จะเป็นส่วนของห้องน้ำ ซึ่งกระจกเทมเปอร์นี้โดยหลักแล้วจะทำหน้าที่เป็นกระจกนิรภัยที่ช่วยป้องกันอันตรายจากการเกิดอุบัติเหตุได้และยังมีข้อดีอื่นๆ ร่วมด้วย

ในวันนี้จะขอนำข้อดีเกี่ยวกับกระจกเทมเปอร์ในห้องน้ำมาฝากให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันครับ

ข้อดีของการใช้กระจกเทมเปอร์ในห้องน้ำ

ข้อดีของกระจกเทมเปอร์

  • ทนต่อความเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิ ในห้องน้ำที่มีอุปกรณ์อย่างเครื่องทำน้ำอุ่นและมักจะใช้ในช่วงที่มีอากาศหนาว เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิในห้องน้ำบ่อยครั้ง หากเลือกใช้กระจกธรรมดาก็อาจจะก่อให้เกิดภาวะที่เป็นอันตรายต่อกระจกได้ แต่สำหรับกระจกเทมเปอร์ที่มีความยืดหยุ่นทางด้านโครงสร้างที่มากกว่ากระจกทั่วไปถึง 5 เท่า จึงทนทานต่อความเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิ
  • มีความปลอดภัยสูง โดยเฉพาะในพื้นห้องน้ำที่มีความเปียกแฉะอยู่เสมอ หากเกิดอันตรายถึงขั้นกระจกแตกไม่ว่าจากกรณีใดก็ตาม ตัวกระจกที่แตกออกนั้นจะแตกตัวออกมาในลักษณะเป็นเม็ดเล็ก ๆ ซึ่งความคมของเศษกระจกน้อย ก่อให้เกิดอันตรายได้น้อยลงมากเมื่อเปรียบเทียบกับกระจกทั่วไป
  • เพิ่มความหรูหราให้กับห้องน้ำของคุณ ด้วยความที่เป็นกระจกจึงให้ความรู้สึกที่หรูหรา เมื่อติดเข้ากับห้องน้ำของคุณจะช่วยเพิ่มความโอ่โถง ทันสมัย ทั้งยังช่วยให้พื้นที่ห้องน้ำดูกว้างขวาง ไม่อึดอัด  สามารถเพิ่มลวดลายของกระจกได้ด้วย เช่น หากอยากให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวมากๆ คุณสามารถที่จะเลือกใช้กระจกเทมเปอร์พ่นทรายแบบทั้งแผ่น หรือจะใช้กระจกเทมเปอร์ที่พ่นทรายเฉพาะช่วงกลางแล้วเว้นส่วนบนสุดและล่างสุดของกระจกให้เป็นแบบกระจกใสก็ได้ หรือหากอยากได้อารมณ์การอาบน้ำแบบอิสระ ก็สามารถเลือกใช้กระจกเทมเปอร์แบบใสทั้งแผ่นก็ได้เช่นกัน

ข้อดีของการใช้กระจกเทมเปอร์ในห้องน้ำ

นี่คือข้อดีของกระจกเทมเปอร์ กระจกคุณภาพสูงที่เหมาะสำหรับเลือกใช้ติดตั้งภายในห้องน้ำของบ้านคุณที่มอบให้ทั้งความปลอดภัย , ความทนทานและความหรูหรา สวยงาม กระจกเทมเปอร์นอกจากจะใช้ติดตั้งภายในห้องน้ำแล้วยังนิยมไปติดตั้งที่โชว์รูม , งานแสดงสินค้าต่าง ๆ ถึงแม้กระจกเทมเปอร์จะมีสนนราคาที่แพงขึ้นมาอีกระดับหนึ่ง แต่เมื่อเทียบกับคุณภาพและความปลอดภัยที่เทมเปอร์ได้มอบให้แล้ว ผมต้องบอกว่ามันคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปจริงๆ ครับ

Credit Image
Credit : https://bit.ly/2HcInqn
Credit : https://bit.ly/2JbtA14
Credit : https://bit.ly/2ssLwxJ