address โครงการอารีนา การ์เดนท์ บางนา-สุวรรณภูมิ

HOT Line : 091-809-7888

อารีนา การ์เดนท์
ARENA GARDEN
( บางนา – สุวรรณภูมิ )

line w

อารีนา การ์เดนท์ โครงการบ้านเดี่ยวบนทำเล บางนา สุวรรณภูมิ เทพารักษ์ บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งด้วยดีไซน์หรูหรา มาพร้อมกับนวัตกรรมล้ำสมัย ในบรรยากาศที่อบอุ่น

การคมนาคมสะดวก เชื่อมต่อการเดินทางได้อย่างไม่มีขีดจำกัดด้วยทำเลที่ตั้งใกล้ทางด่วน สนามบินสุวรรณภูมิ โรงพยาบาล สถานศึกษาชั้นนำและศูนย์การค้าขนาดใหญ่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

โครงการบ้านเดี่ยวอารีนา การ์เดนท์ บางนา – สุวรรณภูมิ

หนึ่งในโครงการบ้านคุณภาพ เพื่อทุกวันของคุณคือวันพักผ่อนอย่างแท้จริง

อารีนา การ์เดนท์ โครงการบ้านเดี่ยวบนทำเล บางนา สุวรรณภูมิ

   “บ้าน” ที่อยู่อาศัยที่ใครๆ ต่างปรารถนาอยากจะได้มาครอบครองเป็นเจ้าของสักหลัง ยิ่งเป็นบ้านหลังแรก การตัดสินใจเลือกซื้อ จึงไม่ใช่เรื่องง่าย อาจต้องใช้เวลาค่อนข้างนานในการตัดสินใจ ทั้งการสืบเสาะหาข้อมูล เลือกทำเลที่ตั้ง การคมนาคม สภาพแวดล้อม แบบบ้าน การจัดวางแผนผังพื้นที่ใช้สอยภายในห้องต่างๆ วัสดุที่เลือกใช้ ระบบสาธารณูปโภค ความปลอดภัยฯ ล้วนเป็นปัจจัยสำคัญทั้งสิ้น เมื่อศึกษาหาข้อมูลจนเป็นที่พอใจ ท้ายที่สุดคือการดูของจริง เยี่ยมโครงการโน่น ชมโครงการนี้ สอบถามราคา โปรโมชั่นต่างๆ

 

     ถ้าคุณกำลังมองหาโครงการบ้านเดี่ยวบางนา บ้านเดี่ยวสุวรรณภูมิ บ้านเดี่ยวบางพลี อยู่ละก็ “อารีนา การ์เด้น บางนา” เป็นตัวเลือกหนึ่งที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะปัจจัยข้างต้นที่กล่าวมา ไม่ว่าจะเป็นทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้เมือง การคมนาคมสะดวกใกล้ทางด่วน และใกล้ห้างใหญ่ อีกทั้งแบบบ้านยังมีดีไซน์ทันสมัย

โครงการอารีนา การ์เด้น บางนา-สุวรรณภูมิ

ดำเนินการโดย บริษัท เปรมสิตา จำกัด

ในเครือเดียวกับ บริษัท สุวรรณภูมิ แอสเสท จำกัด และ บริษัท เดอะรีเจ้นท์ การ์เด้นโฮม จำกัด

line w

 

ปัจจุบันโครงการขอนำเสนอโซนใหม่พิเศษ เน้นนวัตกรรมล้ำสมัย ในรูปแบบบ้านหรูแนวคิดใหม่ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ดีไซน์สไตล์โมเดิร์น ในสังคมคุณภาพ ตอบรับความอบอุ่นเพื่อคุณ กับบ้านดีไซน์ใหม่ พร้อมฟังก์ชั่นพิเศษที่ให้มากกว่าความคุ้มค่า ในราคา "เริ่มต้น 8.3 ล้านบาท"

โครงการที่อยู่ระหว่างดำเนินการเปิดขาย รวม 3 โครงการ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น อารีนา การ์เด้น บางนา จำนวน 188 ยูนิต , บ้านแฝด 2 ชั้น เมอริทแกรนด์ สุวรรณภูมิ จำนวน 150 ยูนิต และ ทาวน์โฮม 2 ชั้น เมอริทแกรนด์ ดอนเมือง จำนวน 230 ยูนิต

อารีนา การ์เดนท์ โครงการบ้านเดี่ยวบนทำเล บางนา สุวรรณภูมิ
อารีนา การ์เดนท์ โครงการบ้านเดี่ยวบนทำเล บางนา สุวรรณภูมิ

ประสบการณ์ และ ความตั้งใจ

เพื่อทุกวันของคุณคือวันพักผ่อนอย่างแท้จริง

 

    จากประสบการณ์ในการพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ บริษัทฯ ได้ให้ความสำคัญกับการเลือกสรรทำเลที่ตั้งโครงการ ทุกโครงการ ที่มีศักยภาพ ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวก สาธารณูปโภคครบครัน อาทิ ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล สถาบันการศึกษา สนามบินแห่งชาติ และคล่องตัวกับการเดินทางด้วยถนนสายหลัก และทางด่วน อีกทั้งยังพิถีพิถันในการออกแบบบ้านเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพิ่มความภูมิใจในการอยู่อาศัย

   โครงการ อารีนา การ์เด้น บางนา จึงเป็นโครงการหนึ่งที่ผู้บริหารให้ความสำคัญ และภูมิใจในการสร้างสรรค์ผลงานการออกแบบ ด้วยการเพิ่มนวัตกรรมที่ล้ำสมัย ยกระดับนิยามความสมบูรณ์แบบ กับบ้านอัจฉริยะ