address โครงการอารีนา การ์เดนท์ บางนา-สุวรรณภูมิ

HOT Line : 091-809-7888

5 ข้อดีที่ต้องเปลี่ยนบ้านให้เป็นสมาร์ทโฮม

arena garden32

     ในปัจจุบันเราจะได้ยินคำว่า บ้านสมาร์ทโฮมกันบ่อยขึ้น ทั้งนี้เพราะบ้านแบบใหม่นี้สามารถตอบสนองความต้องการในการใช้ชีวิตของคนได้มากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนในสังคมเมือง จึงไม่น่าแปลกใจที่บ้านสมาร์ทโฮมจะได้รับการตอบรับอย่างดี

Read more ...

ไปไหนไม่ต้องห่วงบ้านด้วยเทคโนโลยีสมาร์ทโฮม

arena garden29

ในยุคที่สังคมเปลี่ยนไป ยุคที่ไม่อาจไว้ใจฝากบ้านไว้กับใครได้เหมือนในสมัยก่อนอีกแล้วนั้น เราจึงจำเป็นต้องพึ่งพาตัวเองให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ และหนึ่งในตัวช่วยสำคัญที่ช่วยให้เราหายห่วงเรื่องบ้านได้ ก็คือ การนำเทคโนโลยีสมาร์ทโฮมมาใช้กับบ้านนั่นเอง

Read more ...

5 วิธีประหยัดพลังงานแบบสมาร์ทโฮม

arena garden30

ในปัจจุบันบ้านสมาร์ทโฮมเริ่มเป็นที่นิยมของคนรุ่นใหม่มากขึ้น เนื่องจาก เป็นนวัตกรรมที่คิดค้นเพื่อสร้างความสุขให้กับคนในบ้านอย่างแท้จริง ไม่เพียงทำให้ชีวิตสะดวกสบาย

Read more ...

เปลี่ยนบ้านให้เป็นที่ทำงานสุดล้ำตามสไตล์สมาร์ทโฮม

arena garden28

      ปัญหารถติดอย่างหนักในเวลาชั่วโมงเร่งด่วนทำให้การจราจรกลายเป็นจลาจล สร้างปัญหาใหญ่ในการเดินทางสำหรับคนกรุงเทพฯ ทำให้เสียเวลามากในการเดินทางไปทำงาน สร้างความหงุดหงิดใจส่งผลต่อประสิทธิภาพการทำงานด้วยเช่นกัน

Read more ...

สมาร์ทโฮม บ้านในฝันของคนทันสมัย

arena garden27

     โลกก้าวหน้าขึ้นทุกวัน ชีวิตของเราก็ควรเดินให้ก้าวทันโลกเช่นกัน อีกหนึ่งความก้าวหน้าที่พัฒนาไปอย่างไม่หยุดยั้ง แล้วทำให้อะไร ๆ ในชีวิตดีขึ้น นั่นก็คือ การพัฒนาบ้านให้เป็นบ้านยุคใหม่ บ้านที่รองรับความต้องการ บ้านที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต บ้านที่ทำให้ความยุ่งยากกลายเป็นเรื่องง่าย นั่นก็คือ บ้าน “สมาร์ทโฮม”

Read more ...

สร้างสถานบันเทิงใจในบ้านแบบสมาร์ทโฮม

arena garden20

     สังคมในปัจจุบันมีการแข่งขันกันสูงทำให้ผู้คนอยู่ในสภาวะที่ตึงเครียดต้องเคร่งครัดในการทำงานเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพ เมื่อเลิกจากการทำงานแทนที่จะกลับบ้านแต่เลือกที่จะไปสถานบันเทิงต่าง ๆ เพื่อผ่อนคลาย ทั้งนี้เพราะมีความสะดวกสบาย

Read more ...

อยู่บ้านอย่างอุ่นใจด้วยระบบความปลอดภัยแบบสมาร์ทโฮม

arena garden23

     บ้านเป็นที่พักสำหรับทุก ๆ คน จึงมีคำกล่าวว่า “ไม่มีที่ใดอบอุ่นใจเท่ากับบ้าน” เนื่องจากเป็นที่พักใจและพักผ่อน อยู่กับคนที่เรารัก ดังนั้นเชื่อว่าเราทุกคนรักบ้านของเรา และต้องการความปลอดภัยเมื่ออยู่ในบ้าน

Read more ...

ระบบไฟอัตโนมัติ เทคโนโลยีสุดล้ำสำหรับบ้านยุคใหม่สไตล์สมาร์ทโฮม

arena garden21

“บ้านอัจฉริยะ” หรือ “สมาร์ทโฮม” ถือเป็นอีกหนึ่งความล้ำหน้าของเทคโนโลยีเกี่ยวกับบ้านที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในปัจจุบัน เนื่องจากช่วยตอบโจทย์แก้ปัญหาต่าง ๆ เกี่ยวกับอุปกรณ์ต่าง ๆ ภายในบ้าน ทำให้ชีวิตประจำวันมีความสะดวกสบายมากขึ้นด้วยเทคโนโลยีทันสมัย

Read more ...

สร้างความปลอดภัยให้บ้านด้วยรั้วอัตโนมัติ

arena garden22

เชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าเราทุกคนย่อมรักบ้านของตนเอง แต่ละบ้านจึงสร้างรั้วขึ้นมาบอกถึงอาณาเขตของบ้าน ทำให้เกิดความเป็นสัดส่วนและปกป้องบ้านที่แสนรัก แม้ยามที่ไม่อยู่บ้านก็อุ่นใจเมื่อบ้านมีรั้วรอบขอบชิดปกป้องไว้

Read more ...